Công bố XADAQUA đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

XADAQUA đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản
XADAQUA đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận XADAQUA – XÀI ĐÃ QUÁ đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Xadaqua – Xài đã quá là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm chăm sóc da và chăm sóc cơ thể như nước hoa, sữa tắm, sữa rữa mặt,… Với nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, có được sự hài lòng, tin tưởng và ưa thích của khách hàng. Để thực hiện điều này, Xadaqua đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Nguồn: tinnhiemmang.vn

Bình luận bài viết (0 bình luận)