Tất tần tật về bí mật của nước hoa Unisex là gì?

Có lẽ bạn đã từng một vài lần nghe đến cụm từ “nước hoa dành cho cả nam lẫn nữ”. Vậy bạn đã từng nghe đến cụm từ “nước hoa Unisex” này chưa? Và bạn có bao giờ tự hỏi: Nước hoa Unisex là gì, mình có dùng được không? Để trả lời cho câu hỏi này, Hùng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm Unisex

Nói nôm na ra thì từ Unisex được hiểu là một phong cách trung tính (tức nam nữ đều thích hợp sử dụng) và từ này được dùng lần đầu vào năm 1968 trên tạp chí Life của Mỹ. Từ đó đến nay, Unisex đã trở thành một trào lưu trong nhiều lĩnh vực, từ thời trang, mỹ phẩm và cho đến cả nước hoa.

Nước hoa Unisex là gì?

Nước hoa với hàng ngàn mùi hương khác nhau, nhưng có lẽ đã từ rất lâu rồi, người ta đã quá quen thuộc với dòng nước hoa dành cho nam hoặc dòng nước hoa dành cho nữ.

Lí do ra đời nước hoa Unisex?

Nước hoa với hàng ngàn mùi hương khác nhau, nhưng có lẽ đã từ rất lâu rồi, người ta đã quá quen thuộc với dòng nước hoa dành cho nam hoặc dòng nước hoa dành cho nữ.

Lý do ra đời của dòng nước hoa Unisex cũng chính từ đây.

Các chuyên gia, họ chán ghét với phong cách nước hoa truyền thống khi phân biệt nước hoa nam mùi phải thế này, nước hoa nữ lại phải thế kia.

giphy

Họ muốn tìm ra một loại nước hoa phù hợp với nhu cầu của cả nam lẫn nữ. Và thế là dòng nước hoa Unisex ra đời.

Mùi hương của nước hoa Unisex

Có thể bạn chưa biết, các mẫu nước hoa Unisex sở hữu những hương thơm làm tôn lên nét quyến rũ riêng biệt của từng cá thể, không ai giống ai.

Chẳng hạn, cùng là một chai nước hoa, nhưng khi chàng sử dụng, mùi hương sẽ trở nên mạnh mẽ và lịch lãm, nhưng một cô nàng sử dụng, mùi hương đó lại làm nổi bật nét quyến rũ yêu kiều.

giphy

[message_box bg=”#hex or http://imageurl”] Nước hoa Unisex phù hợp với cái tôi của từng cá nhân chứ không đánh đồng họ bằng một công thức nước hoa có sẵn về giới tính. Và đây cũng là điều mà nước hoa Unisex mang đến. [/message_box]

Thiết kế của nước hoa Unisex

Đặc trưng của dòng Unisex là có thể dùng được cho cả nam lẫn nữ nên thiết kế cũng mang thiên hướng của cả hai bên. Không quá điệu đà nhưng cũng không quá nam tính. Thiết kế đơn giản nhưng không hề nhàm chán và lỗi thời.

Và nếu bạn là một chàng trai sành điệu hay một cô nàng yêu kiều quyến rũ, vậy tại sao không thử đổi mới bản thân mình qua dòng nước hoa Unisex.

giphy

Hãy thử đi, rồi bạn sẽ có những cảm nhận và trải nghiệm mới lạ cho mà xem!

Gợi ý thêm cho bạn một số mẫu nước hoa bán chạy tại shop mình:

Bài viết xoay quanh về chủ đề nước hoa Unisex. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề gì cần trao đổi, bạn hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Bình luận bài viết (0 bình luận)